lexforklift@gmail.com

Thứ Hai - Thứ Bảy: 08:00 - 17:00

  

Giới thiệu về Jungheinrich 

Tính hiệu quả trong các quy trình vận hành và quản lý đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của một công ty. Đó là lý do tại sao Jungheinrich coi intralogistics (sự vận hành, quản lý hàng hoá, vật liệu nội bộ) là niềm đam mê của mình. Jungheinrich đảm bảo rằng khách hàng của mình được hưởng lợi từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ hiệu quả nhất về chi phí cho các yêu cầu của họ, bất kể ngành hoặc quy mô kinh doanh nào.

Nguồn gốc từ Đức 

Từ những khởi đầu khiêm tốn chỉ với 30 nhân viên vào năm 1953, Tập đoàn Jungheinrich đã phát triển lớn mạnh thành một trong những tập đoàn lớn có thương hiệu intralogistics hàng đầu trên toàn thế giới. Với hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng về xe nâng, thiết bị và dịch vụ logistics, Jungheinrich luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp, đáp ứng được những thách thức của Công nghiệp 4.0. Jungheinrich có trụ sở chính tại Hamburg, nước Đức. Tập đoàn hiện đang có các công ty bán hàng trực thuộc tại 40 quốc gia và các công ty đối tác (đại lý) tại khoảng 80 quốc gia, lãnh thổ khác trên thế giới và có một lực lượng lao động quốc tế hùng hậu với hơn 18.000 nhân viên. 

 

  Jungheinrich tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Jungheinrich có 6 công ty bán hàng trực thuộc và 14 công ty đối tác (đại lý) tại khu vực APAC (Châu Á – Thái Bình Dương). Jungheinrich khu vực APAC cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm, thiết bị nâng hạ (nâng tay, stacker, xe nhặt hàng, xe nâng cột cao, xe nâng 3 hay 4 bánh và xe VNA), hệ thống giá kệ hàng hoá và cung cấp các giải pháp kho vận. Trong khu vực APAC, Jungheinrich có nhiều Khách hàng lớn và có một hệ thống dịch vụ sau bán hàng lớn và chuyên nghiệp, Jungheinrich Singapore có trung tâm phụ tùng và là Công ty chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp các khoá tập huấn cho toàn khu vực. 
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp intralogisitcs của chúng tôi.  

 

Jungheinrich tại Việt Nam

Khu vực Miền Bắc (vào đến Tỉnh Hà Tĩnh): Công ty TNHH Lê Xuân ĐT : 0904021003 , Website:  www.lexforklift.com

 

Khu vực Miền Trung - Miền Nam: Công ty Rotomatik Việt Nam www.rotomatik.com.vn  

 

Xe nâng giúp đẩy chất lượng vận hành intralogistics lên một tầm cao mới

Với những chiếc xe nâng mới được cấu hình riêng từ Jungheinrich, một luồng sinh khí mới sẽ được thổi vào quy trình luân chuyển hàng hóa và vật liệu – sự hiệu quả, công suất, tính an toàn và độ bền sẽ đạt được ở mức cao nhất. Mọi chi tiết có thể được may đo, điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của riêng bạn. 

Xe nâng chất lượng cao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất kỳ giải pháp intralogistics nào trong tương lai. Bất cứ nơi nào việc vận chuyển hàng hóa còn được thực hiện theo chiều nằm ngang – có thể là trong nhà kho hoặc cơ sở sản xuất – bạn có thể hưởng lợi từ kiến ​​thức và kinh nghiệm của Jungheinrich với tư cách là nhà sản xuất và đối tác công nghệ. 

Bạn có cần một giải pháp cho các hoạt động nâng, xếp, kéo hoặc lấy hàng của mình không? Bạn muốn dùng xe điện, diesel hay LPG hơn? Hoặc một chiếc xe nâng pallet đã đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn? Jungheinrich có thể giúp bạn xác định sẩn phẩm nào là tối ưu nhất với các yêu cầu của bạn. Jungheinrich cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Jungheinrich có đầy đủ các sản phẩm nâng hàng: các loại nâng tay (hand pallet, walkies), nâng pallet (pallet mover), xe nâng 3 hay 4 bánh (forklift 3 - 4 wheel), xe nhặt hàng (picker order), xe nâng cột cao (reach truck), máy kéo hàng (tow tractor), rơ mooc kéo hàng (tow train trailer) và xe chuyển hàng (shuttle truck)… Với nhiều tùy chọn truyền động và động cơ, Jungheinrich luôn có thể tìm ra giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu intralogistics của bạn.