lexforklift@gmail.com

Thứ Hai - Thứ Bảy: 08:00 - 17:00

Giới thiệu

“CHÂN THÀNH – CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM” là phương châm làm việc của HƯNG XE NÂNG, nhằm gây dựng UY TÍN của công ty trên thị trường. Với mục tiêu đẩy mạnh các giá trị hợp tác, cùng khách hàng phát triển, HƯNG XE NÂNG luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cùng các giải pháp nâng hạ hàng hóa một cách kinh tế và hiệu quả, phù hợp nhất với điều kiện tài chính và môi trường hoạt động của từng khách hàng, doanh nghiệp.

HƯNG XE NÂNG là thương hiệu thân thuộc trên thị trường xe nâng tại miền Bắc cũng như toàn quốc. Từ khi tham gia vào thị trường (2002) đến nay, HƯNG XE NÂNG tự hào đã tiếp cận và hân hạnh được phục vụ ngày càng nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Từ 2010, khi Supply Chain – Chuỗi Cung ứng còn đang là thuật ngữ chưa được nhiều người biết tới, đến nay nó đang ngày càng thể hiện vai trò quan trọng, là sự sống còn của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi đã may mắn được đồng hành cùng nhiều đối tác, góp phần đẩy mạnh công cuộc hiện đại hóa, thúc đẩy sự phát triển cũng như sức cạnh tranh của ngành công nghiệp mới mẻ này trong nước.

HƯNG XE NÂNG có trụ sở tại Cụm Công nghiệp Ninh Hiệp, Hà Nội; sở hữu tổng diện tích các kho bãi gần 10.000m2. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng tự hào là ngôi nhà thứ hai của hơn 70 anh chị em công nhân viên, những con người nhiệt huyết, có chí và có tâm đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Với kinh nghiệm đáng kể cùng sự nỗ lực của những thành viên trong ngôi nhà chung HƯNG XE NÂNG, chúng tôi cố gắng luôn là nhà cung cấp, nhà thầu đáng tin cậy, trở thành địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng, doanh nghiệp trong nước có nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ hàng hóa.